Tuyển giáo viên dạy kèm môn sử tại nhà


Rate this post

giáo viên dạy kèm môn lịch sử Kính chào bậc cha mẹ và các em học sinh thân mến!
Lúc quý vị phụ huynh học sinh  cũng như các em h.viên đang giám sát mục gia sư dạy kèm môn sử” của Trung tâm giáo viên dạy kèm thì ắt hẳn quý cha mẹ  & các học sinh đang tìm kiếm một sự giúp đỡ nào đó từ phía cơ sở chúng tôi.Vậy sự giúp đỡ mà quý cha mẹ học sinh  cũng như các em h.sinh đang cần là gì? tập thể chúng tôi có thể hiểu và giải đáp ngay được nỗi trăn trở của quý phụ huynh học sinh  và các em học viên: Chính là làm thế nào để học giỏi môn lịch sử, làm thế nào học viên   có đủ tri thức & kĩ năng làm bài được điểm cao môn sử trong các lần thi, các kì thi hs giỏi hay cần thiết hơn đó là trải qua thành công những kì thi ĐH, CĐ được bộ giáo dục tổ chức hàng năm.
Phải thừa nhận rằng môn lịch sử là môn học khá vất vả với phần đông h.viên  bởi theo nhận xét của nhiều người nó khô khan, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó nhớ và hơn thế nữa thời giờ chính khóa dành cho lịch sử tại trường PT là rất ít,…Do vậy, nhiều h.viên phải học vẹt, thuộc làu để đảm bảo điểm chác nhưng rồi lại quên, phải ôn lại mất thời gian rồi cũng không nhớ được bao lâu. 
Hay là đối với các học viên  có mong muốn thi đại học, cao đẳng khối xã hội thì môn sử có lẽ sẽ khiến cho các hsinh nhức óc và lo sợ đặc biệt vì lượng tri thức khá nhiều cũng như vấn đề thuộc các chuyện, các mốc có khi trùng lặp nhau…. Có khi chưa xác định được những NDung trọng tâm có khả năng được đưa ra thi.
Nói như vậy thấy được những khó khăn trong việc học môn lịch sử và  để chúng ta chắc chắn rằng không phải bởi những khó khăn ấy mà quý vị cha mẹ học sinh cũng như các em h.viên từ bỏ đi niềm hy vọng và mơ ước của mình, gđ mình. Học bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm vững 1 cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng & cách trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra cánh cổng thành công trong môn học này. 
Thực tiễn chuyện học môn sử không khó nếu người học có các kĩ năng riêng cho bộ môn, tuy nhiên như cũng đã trình bày ở trên hiện nay ở trường phổ thông do thời giờ ngắn ngủi nên hs không được trang bị và luyện tập những kĩ năng như thế. 
Từ nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý cha mẹ   và các em h.viên  , tập thể Gia sư cung cấp “Gia sư môn sử”. giáo viên dạy kèm mà đội ngũ gia sư  hỗ trợ quý bậc phụ huynh học sinh, các em học viên là những giáo viên lịch sử đang giảng dạy tại trường phổ thông, có kinh nghiệm, kĩ năng giỏi những sinh viên ngành sư phạm lịch sử trường ĐH SP là thủ khoa, có điểm thi ĐH lịch sử cao qua các năm.

Tư vấn miễn phí 0908837491-0866832704
Liên hệ: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-mon-lich-su-tai-nha.html