Gia sư dạy kèm lớp 5 báo bài


Rate this post

Hiểu rỏ được kiến thức thiết yếu của học sinh lớp 5, năm chuyển tiếp giữa hai cấp học, Giáo viên – Sinh viên dạy lớp 5 tận nhà đảm bảo lấy lại kiến thức quang trọng cho các cháu yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học trò xuất sắc, ôn thi cuối cấp, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Chúng tôi hướng dẫn không chỉ bài vở trên lớp mà còn bổ trợ các em học trò hành trang đầy đủ khả năng tư duy và kỹ năng thiết yếu.  dạy kèm lớp 5
Với đội ngũ các gia sư lớp 5 là các giáo viên đứng tuổi, các bạn sinh viên học chuyên ngành sư phạm, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong nhà giáo, đảm bảo sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể thành tích học tập của học sinh trong thời gian 1 đến 2 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI 
- Kĩ năng gảng dạy ngắn gọn, bám chặt chương trình Sở giáo dục ban hành mới nhất. Tin chắc rằng các cháu tiếp thu vượt trội qua mỗi tháng.
•Thầy cô giảng dạy lớp 5 tại nhà phương châm đặt chất lượng giảng dạy lên trên hết
•Giáo viên giảng dạy lớp 5 tại tư gia cam kết các bé quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Văn phòng gia sư tận nhà cam kết HS được trãi nghiệm miễn phí trong 1 đến 2 ngày đầu chương trình học trước khi gia sư bắt đầu chính thức đi vào giảng dạy. Bằng kinh nghiệm chuyên ngành cộng với kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp thâm niên của đội ngũ gia sư, giáo viên chất lượng, kinh nghiệm chúng tôi tin chắc sẽ truyền đạt phương pháp học lớp 4 đến các bé, giúp học sinh hiểu bài nhanh và đam mê trong việc tự học.

Chi tiết: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html